Mang cả vũ trụ trên tay

HUAWEI WATCH 4 hấp dẫn bạn bằng vẻ đẹp quyến rũ dù chỉ nhìn thoáng qua, vỏ thiết bị được làm bằng thép không gỉ 316L lấp lánh và mặt kính cong 3D. Giao diện mặt đồng hồ hành tinh ngoạn mục, mang đến cho bạn trải nghiệm không gian rộng lớn ngay trước mắt.

Hành tinh thắp sáng trên cổ tay

Cài đặt giao diện đẹp nhất dành cho bạn

Giao diện mặt đồng hồ đa dạng mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ khi có thể thay đổi giao diện cho mỗi dịp lễ bằng các chủ đề khác nhau trong Kho chủ đề Khám phá Vũ trụ và Kho Ảnh những khoảnh khắc hàng ngày. Bạn có thể chọn từ hơn 20.000 thiết kế trực quan13, thoải mái kết hợp và bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì bạn chọn đấy!

Hiển thị thêm những gì bạn muốn

Màn hình 1,5 inch được thiết kế đặc biệt, mang lại trải nghiệm thoải mái khi xem, viền siêu hẹp và tỷ lệ màn hình trên 72% + so với thân máy, giúp bố cục rõ ràng, ngắn gọn.

Không cần kết nối điện thoại

Với công nghệ eSIM, tích hợp eSIM One number (nhiều thiết bị cùng số thuê bao) và eSIM Standalone Number(eSIM độc lập), HUAWEI WATCH 4 hoạt động như một thiết bị di động độc lập. Bạn có thể gọi điện, gửi và nhận tin nhắn mà không cần kết nối với điện thoại.

Với hơn 100 tiện ích bao gồm các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, phong cách sống và tập luyện thể thao, chỉ cần vuốt sang trái và cuộn qua để trải nghiệm những gì bạn muốn.

Thanh công cụ có thể tùy chỉnh cho phép bạn truy cập vào hầu hết các tính năng được sử dụng thường xuyên, mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay.

Bóng tác vụ cho phép bạn thu nhỏ những gì đã mở, như cuộc gọi, tập luyện thể thao, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ hay báo thức và quay lại tác vụ bất kỳ lúc nào.

Tương thích với tất cả

Đồng hồ tương thích với cả iOS và Android, giúp sử dụng dễ dàng hơn.

Theo dõi sức khỏe chưa bao giờ tiện đến thế

Tính năng Chăm sóc sức khỏe toàn diện1 theo dõi đồng thời bảy chỉ số chính gồm nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu SpO2, tổng quan về hệ hô hấp và sức khỏe tim mạch, có thể in và chia sẻ kết quả. Bạn có thể tìm dữ liệu phân tích và nhiều thông tin khác trên ứng dụng Huawei Health.

Hai chế độ sử dụng pin

Ở chế độ Tiêu chuẩn, bạn có thể tận hưởng khả năng tương tác mượt mà và sử dụng ứng dụng Theo dõi sức khỏe toàn diện, gọi điện độc lập và điều hướng không cần kết nối với điện thoại

Ở chế độ Siêu tiết kiệm pin, bạn có thể sử dụng các tính năng như tập luyện, theo dõi sức khỏe, gọi điện thoại rảnh tay qua Bluetooth một cách dễ dàng.

Sạc nhanh tức thì

Sạc nhanh không dây trong 15 phút sẽ cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày, và một lần sạc đầy chỉ mất 60 phút23. Hệ thống tản nhiệt 3D graphene giúp tăng khả năng tản nhiệt lên 16%.

Thẩm mỹ vượt trội

Tính năng thông minh không cần kết nối điện thoại

Theo dõi sức khỏe chưa bao giờ tiện hơn thế

Tiếp thêm sức mạnh cho bạn

Pre-oder 01/06 – 18/06
Đồng hồ thông minh Huawei Watch 4 – Chính Hãng
– Giá NY : 11.990.000đ, Giá KM : 10.990.000đ
– KM1 : Tai nghe không dây Huawei Freebuds 5i – Chính hãng trị giá 1.790.000đ 
– KM2 : Ưu đãi thanh toán qua Moca giảm thêm 500.000đ 
– Màu sắc : Đen
– Bảo hành : 12 Tháng, Bao xài đổi lỗi trong 15 ngày

Scroll to Top